หน้าเว็บ

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

PUBG Mobile vừa ra lò bản 0.13, bạn đã biết có gì mới chưa?

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.13 với chế độ mới toanh "Team Deathmatch" đã chính thức lên sóng khiến các fan hâm mộ xôn xao. Bên cạnh đó còn là nhiều thay đổi nhỏ khác cần chú ý. Dưới đây chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp lại hết để không phải bỡ ngỡ khi vào game. Cùng tìm hiểu nhé!

Khui Vỏ hộp tựa game chiến đội nhóm Deathmatch

Đó chính là đổi khác lớn nhất, mang ý nghĩa bất thần nhất của bản bổ sung lần này. Càng bất thần hơn khi nó lại đc đưa vào một trò chơi bắn nhau sống sót như PUBG Mobile.

Bởi đội nhóm Deathmatch đó là loạt game đấu multiplayer phổ biến nhất chỉ trong lịch sử vẻ vang dòng trò chơi đột kích.
Chế độ chiến team Deathmatch vốn có tiếng trong các dòng trò chơi FPS truyền thống hiện nay đã ra mắt bên trên PUBG Mobile
Chế độ chiến team Deathmatch vốn có tiếng trong các dòng trò chơi FPS truyền thống hiện nay đã ra mắt bên trên PUBG Mobile
Trong phiên bản này, người chơi rồi sẽ tạo thành 2 đội cùng mục đích tối thượng độc nhất là tiêu diệt nhau. với PUBG Mobile, luật chơi cụ thể của thể loại này gồm:

- Ải chơi rồi sẽ ra mắt theo thể thức PvP 4vs4. có nghĩa là mỗi team có 4 người.
- Do chỉ có tổng cộng 8 game thủ, bản đồ của thể loại đấu này sẽ bé thêm hơn cách thức sống sót rất nhiều
- Người chơi sẽ đc trang bị vũ khí ngay từ khi bật mặc dù xuống chứ không hẳn "tay không bắt giặc" cuống lên đi loot đồ.
- Bạn đc chọn 2 loại góc nhìn thứ nhất (FPP) với thứ ba (TPP).
- Mỗi lần bị tiêu diệt, gamer sẽ được hồi sinh ngay lập tức ở điểm bắt đầu và giống như tiếp tục tham chiến.
- Mỗi mạng sẽ đc tính bằng một trong những điểm nhất định để Kết cuộc lại sau cuối.
- Hiệu quả trận đấu có lẽ dựa theo tổng số mạng đè bẹp được/tổng điểm của mỗi đội chỉ trong 1 khoảng thời gian ấn định trước round. Thứ hai là đặt ra một mốc điểm/mạng nhất định, đội nào đạt mức mốc đó trước sẽ chiến hạ.

Khẩu tiểu liên đa dụng bắt đầu toanh - Bizon SMG

Khẩu súng mật danh PP-19 Bizon, sau time kiểm tra trên PUBG trên di động bạn dạng dành cho mạng xã hội Trung Quốc hiện nay đã đc phổ cập thoáng rộng.

Đấy là một khẩu tiểu liên khá lạ mắt. Thoạt nhìn rất nhiều người rồi sẽ "mắt chữ a miệng chữ o" vì nhận thấy khẩu súng đc trang bị phần ống phóng lựu, vốn chỉ đc lắp trên những khẩu súng trường công kích. Thứ hai là không hề kiếm tìm nhìn thấy băng đạn của nó chỗ nào cả.

Thực ra thì phần mà nhiều người nghĩ là ống phóng lựu lại đó là băng đạn dạng xoắn ốc Helical của nó với cơ số đạn mỗi băng lên đến 50 viên. Bizon sử dụng đạn cỡ 9mm. Đây cụ thể là một tin rất rất đáng ăn mừng và những "sấy thủ" luôn đau đáu cùng bài toán sấy làm sao cho dài, cho đẹp mắt.
Bizon SMG - món quà tuyệt hảo cho những “thần sấy” trong vòng PUBG Mobile
Bizon SMG - món quà tuyệt hảo cho những “thần sấy” trong vòng PUBG Mobile
Đây vừa là điểm mạnh, vừa là trướng ngại của Bizon. Bởi băng đạn xoắn ốc như vậy không có dạng thay nhanh lẹ như băng đạn thường. Băng đạn kéo dãn cho tới sát đầu nòng súng, cho nên nghiễm nhiên game thủ cũng không còn nâng cao cho nó tay cầm.

Bên cạnh đó, khẩu Bizon cũng chỉ ra mắt ở 2 map trong Game, chính là Erangel và Vikendi.

Nhiều chuyển bé quan trọng

Ngoài ra bổ sung cập nhật hoàn toàn mới bên trên, hãng sản xuất PUBG trên di động cũng đưa ra nhiều tinh chỉnh và điều khiển trong vòng bản cập nhật 0.13 đó mà còn nếu không tinh ý có vẻ các bạn sẽ mất 1 giây phút new nhận thấy được.

Sau đây là các điểm đáng chú ý nhất.

- Sau mỗi trận đấu, gamer đạt kết cuộc tốt nhất sẽ được hiển thị danh hiệu MVP cùng theo với việc nhận ra Emote riêng cho người đạt MVP.
Bản đồ Vikendi được chăm chút nâng cấp chỉ trong bản bổ sung mới này
Bản đồ Vikendi được chăm chút nâng cấp chỉ trong bản bổ sung mới này
- Loại game "Survival til Dawn" đc bổ sung cập nhật tới 4 loại cương thi new, cùng với quái vật mới tại Khu Vực The Abandoned Factory.

- Bổ sung thêm 2 loài âm thanh là Sunny và Victor.

- Bổ sung cập nhật thêm nhiều skin với khung Ảnh bắt đầu

- Bản đồ Vikendi cũng nhận được không ít bổ sung như khối hệ thống hang động và nhiều phẩm vật cấp bậc 3 tuyệt những loài súng hiếm cỡ AWM, AUG A3.

Thật là háo hức với những thay đổi trên của bản cập nhật 0.13 phải không các bạn? Cùng nhau làm vài trận để trải nghiệm nào!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น