หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563

Thử cầm The Flash chinh đấu trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Nếu có ai hỏi tôi rằng tướng nào có tốc độ rất tốt chỉ trong Liên quân di động cùng có khả năng rỉa máu kẻ thù tốt nhất có thể, tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời ngay rằng, chính là The Flash. Thật thách thức để có thể kiếm được vị tướng nào có speed tương đồng The Flash, có chăng chỉ là hero, còn đặt Lữ bố hay Murad vào để so sánh thì đó hoàn toàn chỉ là một trong sự khập khiễng.

The Flash thuộc hệ tướng pháp sư chủ động, và speed di chuyển nhanh lẹ, bạn buộc phải có được sự nhạy cảm để có thể ra đòn phù hợp, ở mùa 10, The Flash được bao ngời chơi chọn đi đường giữa, dẫu thế, khi đánh chủ động, The Flash vẫn cho được các sự tác dụng đáng ngạc nhiên. The Flash có điểm mạnh khi dùng tốc độ tuyệt vời để áp sát rỉa máu kẻ địch kế tiếp chóng vánh rút chạy, chỉ cần duy nhất giải pháp này, kẻ địch cũng đã cảm thấy khá ngán ngẩm. mặc dù thế, bạn cũng cần biết bí kíp cầm và đên đồ cho The Flash nữa.
The Flash có tốc độ gần như vô đối chỉ trong Liên quân Mobile
The Flash có tốc độ gần như vô đối chỉ trong Liên quân Mobile
Bảng ngọc cho The Flash

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy: The Flash có tốc độ nên buộc phải thêm tốc chạy để tăng tốc khả năng này. Tăng Máu/Hồi máu để làm dày hơn vạch máu, tăng cường khả năng sống sót khi buộc phải cận chơi.

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, tăng damn ở các vố của The Flash, hãy tăng nhiều Công phép nếu như bạn ưa thích các vố tay của tướng này.

10 viên xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, vẫn chính là gia tăng tốc độ đánh cho linh hoạt hơn đồng thời bản lĩnh đánh xuyên giáp phép giúp đỡ The Flash có được lợi thế ở thời đoạn cuối round.

Bí kíp lên đồ cho The Flash

Lên đồ đầu màn

Phượng hoàng lệ suport tăng cường hồi máu cùng năng lượng khi tăng cấp trợ giúp The Flash trụ đc lâu dài ở giai đoạn đầu. thời đoạn này xuyên giáp phép cũng rất cần thiết, buộc phải bổ sung cập nhật lên xuyên giáp phép ở thời đoạn này.

Lên đồ giữa ván

Bổ sung cập nhật damn vào đòn đánh thường và Gươm tận thế, những đòn đánh này gây sát thương giỏi lên đối phương, đồng thời phá những công trình cũng nhanh hơn. với sự bổ sung cập nhật thêm của Cú đấm chớp nhoáng thì full bộ cùng theo với Gươm tận thế để giúp đỡ đánh bại kẻ địch nhanh.

Lên đồ cuối màn

Khi băng vào giữa đội nhóm địch, gamer buộc phải tăng máu sẽ giúp đỡ tăng bản lĩnh sống sót, Quyền trượng Rhea sẽ giúp đỡ The Flash có được điều này. Cuối màn cũng là giây phút để tăng xuyên giáp phép vì bây giờ đối phương cũng đã lên không ít kháng phép rồi.
Phương pháp lên đồ cho The Flash
Phương pháp lên đồ cho The Flash
Lối chơi The Flash

Thời đoạn đầu trận

Dịch rời xuống đường giữa cùng Tốc biến với Sách phép, nếu gặp gỡ Tullen thì phải canh thời gian chiêu trò của kẻ thù để ra đòn, hạn chế áp sát, nếu gặp Liilana thì khi địch tung chiêu bài hãy áp sát rỉa máu. đây là 2 hình thức chủ đạo trong vòng giai đoạn này, hợp với từng hệ đối phương, để ý vào ôm dọn quân nhân với tung last hits.

Sau thời điểm tăng cấp 2, phải lên Phượng hoàng lệ, ở đường giữa này, cần tấn công vào chỗ đứng giúp đỡ thay vì tấn công pháp môn sư, tướng phụ trợ thường không có rất nhiều skill cùng máu cũng thấp, nếu màu đỏ lộc may, game thủ với đồng đội giống như hạ đc tướng hỗ trợ của địch ở giai đoạn này.

Bạn nên chủ động gank với bạn bè, canh thời điểm ra rồng với dồn ép địch vào thế bị động. Chiêu chặng đường siêu tốc rất cần phải cần đến hợp lý chỉ trong trường hợp cần tấn công hoặc khi bỏ chạy. Khi chưa tồn tại được Gươm tận thế, đừng có hầm hố mà dấn thân ăn đại bại với địch thủ.

Giai đoạn giữa ải

Khi đã lên vương miện Hecate, hãy xem xét núp bụi gần bùa địch thủ, đợi đối phương ăn gần kết thúc bùa thì lao ra cướp bằng quãng đường siêu tốc cùng Cú đấm chớp nhoáng, nhưng cần cẩn thận khi kẻ địch phản đòn bằng giải pháp làm choáng.

Ở giai đoạn này, chúng ta cũng có thể chặn đường lui của địch bằng phương pháp dự đoán đường rút lui, cần dùng hành trình siêu tốc để chặn đầu kẻ thù hoặc cũng đều có thể tấn công thẳng vào team của địch bằng Quả cầu băng sương phối hợp với Lốc chân không, mặc dù thế, nếu như bạn đầy đủ cứng thì nên lựa chọn giải pháp 2, còn nếu còn muốn an ninh cho chính bản thân với cả team, hãy cần dùng phương án 1.
The Flash có tương đối nhiều cách chơi ở thời điểm giữa ván
The Flash có tương đối nhiều cách chơi ở thời điểm giữa ván
Thời đoạn cuối màn

Buộc phải kết hợp thật nghiêm ngặt cùng bằng hữu để bắt lẻ kẻ địch, tận dụng cơ hội khi kẻ thù thiếu người để phá trụ. Quyền trượng Rhea sẽ giúp đỡ The Flash sinh tồn ít nhiều lần ở giai đoạn này. phải tích tiền ảo bỏ lên Giáp hộ mệnh cùng giầy phù thủy.

Cần phải kiểm soát và điều hành các mục đích như Rồng bạo chúa, Caesar, di chuyển liên tiếp để kích hoạt nội tại, tận dụng đòn đánh tay 1 cách hợp lí, tận dụng Gươm tận thế để phá trụ của địch thủ.

Bên trên đấy là những chỉ dẫn giúp bạn đánh giỏi The Flash trong vòng Liên quân mùa 10. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น