หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Chàng cầu thủ trẻ Minh Vương của Hoàng Anh Gia Lai: Đỏ & đen

Cầu thủ trẻ Minh Vương của Hoàng Anh Gia Lai gần đây đã quay trở lại sân tiếp tục thi đấu. Tùy cùng một lứa đào tạo với Công Phượng nhưng Công Phượng lại may mắn hơn anh trong nghiệp dẫn cầu. Khi Công Phượng đã đặt chân vào V.League thì Vương vẫn thi đấu ở những giải trẻ. Điều này khiến người ta nghĩ đến Minh Vương giữa đỏ và đen, giữa may mắn và xui rủi, cản bước tiến của chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết.
Hình ảnh chàng trai trẻ dơ 2 tay lên đầu tưởng nhớ về người cha quá cố của mình sau khi ghi được bàn thắng
Hình ảnh chàng trai trẻ dơ 2 tay lên đầu tưởng nhớ về người cha quá cố của mình sau khi ghi được bàn thắng

1, Ghi bàn thắng giành cơ hội thi đấu chính thức

Trong trận đấu vừa rồi, ở phút 68, với cú bật nhảy và lắc đầu đầy cảm giác, Trần Minh Vương đã ghi bàn thắng gỡ hoà cho Hoàng Anh Gia Lai. Vẫn như mọi khi, cầu thủ người Thái Bình lại ăn mừng với hai cánh tay đưa lên trời. Đây là một sự tưởng nhớ đến người cha quá cố của mình. Đồng thời nó như một lời cảm ơn đến những người tin tưởng đã cho anh vào sân thi đấu.
Trần Minh Vương – cầu thủ trẻ đến từ HAGL
Trần Minh Vương – cầu thủ trẻ đến từ HAGL
Lần này có phải Minh Vương đã rất may mắn không? Khi đang đứng giữ danh giới đá chính và lại phải dự bị thì anh đã ghi một bàn thắng hết sức thuyến phục. Bàn thắng này không chỉ là bàn thắng gỡ hòa cho HAGL mà còn là bàn thắng giúp Minh Vương khẳng định tài năng của mình. Chính bàn thắng này đã giúp Minh Vương được thi đấu ở các trận đấu tiếp theo.

2, Từng trải qua thời kì đen tối

Rất ít người biết là sau trận đội nhà thua SHB.ĐN với cách biệt 1 bàn ngay trên sân Pleiku hồi tháng 2 năm 2016, Minh Vương đã bị stress rất nặng. Chính bởi những ánh mắt nghi ngờ của nhiều người đã khiến chàng trai trẻ nhụt trí và rơi vào tuyệt vọng. Từng có người trách cứ HLV Nguyễn Quốc Tuấn là tại sao lại cứ mãi sử dụng Minh Vương trong khi có rất nhiều lựa chọn khác cơ mà. HLV có thể chọn bất cứ một cầu thủ nào đó trưởng thành từ Học viện HAGL để thi đấu.
Luôn thi đấu hết sức mình nhưng có vẻ may mắn chưa mỉm cười với chàng trai trẻ người Thái Bình
Luôn thi đấu hết sức mình nhưng có vẻ may mắn chưa mỉm cười với chàng trai trẻ người Thái Bình
Đứng trước những trách cứ như vậy dù không muốn nhưng Nguyễn Quốc Tuấn vẫn phải làm. Ông đã quyết định phải cất Vương trên băng ghế dự bị, Vương sẽ chỉ được vào sân nếu như đội bóng cần sự đột biến. Chuyến làm khách trên sân Hải Phòng, cầu thủ mang áo số 11 chỉ được vào sân ở phút 69 thay cho Việt Hưng. Minh Vương đã đổ lỗi cho vận “đen”. Mà đúng thật là tiền vệ này “đen” thật, mùa này đôi ba lần anh có cơ hội ăn bàn mười mươi ấy vậy mà bóng lại tìm đến xà ngang, cột dọc. Thế đấy, nỗ lực từng ngày, từng giờ lại bị ngồi dự bị hết nửa già trận thì có tiếc không cơ chứ. Minh Vương luông mong muốn ghi bàn cho HAGL nhưng cái số anh nó cứ đen thế nào ấy.
Nhưng hôm qua, Vương đã “đỏ” rồi! Bàn thắng của anh đã tạo ra cú hích để các đồng đội xông lên phía trước. Và trong một buổi chiều mọi thứ như ủng hộ, Osmar trở thành “gà son” khi ghi bàn thắng giúp HAGL thực hiện cú ngược dòng rất ngoạn mục. Tiếc thay, Minh Vương lại phải nhận một thẻ đỏ không đáng có ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Nhưng cũng chẳng sao cả, với Minh Vương bàn thắng trong trận đấu cũng tựa như nắng hạn gặp mưa rào. Và có lẽ rồi đây người ta có thể nói về anh nhiều hơn nữa! Với bàn thắng này, Vương đã tự mang lại cho mình cơ hội được tiếp tục đá chính trong đội ở những trận thi đấu tiếp đó.
Cuối cùng, may mắn cũng tìm đến chàng trai trẻ của HAGL. Với bàn thắng gỡ hòa tuyệt vời đó, Minh Vương chắc chắn sẽ có cơ hội quay trở lại thi đấu với đồng đội của mình. Hy vọng rằng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp dẫn cầu của mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น