หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Call of Duty Mobile: chỉ dẫn phương pháp Mở Khóa cùng sử dụng súng AKS-74U

Call of Duty phiên bản dế yêu tải một kho vũ khí đa dạng và những thông số không giống nhau, phù hợp với từng cách chơi và từng chế độ chơi cá biệt. bạn có vẻ tuỳ ý lựa chọn cho mình loại vũ khí thuận tay nhất để đại chiến một cách kết quả, tuy nhiên lựa chọn đúng vũ khí có sức công phá mạnh sẽ giúp đỡ thắng trở nên thuận tiện hơn. bởi vậy khâu chọn lựa súng là điều nên nhớ nhất. Một khẩu súng rất được các game thủ chọn lựa để võ thuật trong COD mobile là súng tiểu liên AKS-74U. Hãy cùng hướng đến điểm sáng, những thông số kỹ thuật và lối chơi súng tiểu liên AKS-74U chỉ trong trò chơi Call of Duty mobile ngay sau đây.

Call of Duty điện thoại tải không ít loài súng

Share về súng AKS-74U

Súng AKS-74U đã từng xuất hiện trong muôn vàn chế độ FPS, trong các số đó có Call of Duty điện thoại. Súng AKS-74U còn có tên thường gọi khác là tiểu liên RUS-79U, sẽ là khẩu pháo tiểu liên đa năng, gây chú ý đặc biệt là tốc độ bắn không hề nhỏ cùng độ chiếm thấp, bổ trợ khả năng trúng đích đc đảm bảo. Theo đánh giá của các bạn, súng AKS-74U phù hợp với cách chơi tầm xa cũng đúng Cross Fire tầm gần cùng chắc là cần dùng trong vòng hầu hết những chế độ với mọi trận chiến chỉ trong Call of Duty. bởi vậy đó chính là dòng vũ khí hiệu quả hàng đầu trong Call of Duty điện thoại. mặc dù vậy nhược điểm cố hữu của súng AKS-74U là sát thương chỉ ở mức trung bình ở cự ly gần cùng thấp nếu bắn từ xa. dẫu thế những hạn chế này vẫn chính là đầy đủ để chúng ta cũng có thể hạ gục bất kỳ kẻ địch nào đồi đầu, vì tất cả các gì người chơi phải làm là ngắm cho chuẩn xác cùng bắn. Súng có những thông số: Độ sát thương: 78; tốc độ bắn: 60; Độ chính xác: 55; Tầm bắn: 33 cùng Tính ổn định: 75.

Súng AKS-74U tốt còn được gọi là súng RUS-79U

Chỉ dẫn phương pháp Bẻ khóa cùng sử dụng súng AKS-74U

Bền bỉ khi nhìn vào khẩu AKS-74U, những người chơi rồi sẽ nhận ra giờ đây là một trong những biến thể của khẩu AK kinh điển. Tầm bắn của AKS-74U chỉ thua kém HG 40 hoặc Chicom. Sự kết hợp giữa các chỉ số của AKS-74U rồi sẽ đưa về cho bạn một khẩu súng có sát thương cao, speed bắn với độ chính xác giỏi, đủ bản lĩnh sa thải địch thủ trong vòng tầm gần cực kì hiệu quả. Độ chiếm của nó cũng không thực sự khó nhọc thâu tóm. Để cần đến súng AKS-74U kết quả trong Game Call of Duty bạn dạng mobile người chơi phải chăm chú những chủ đề sau đây:

Súng AKS-74U có lực sát thương được coi là mạnh nhất trong Call of Duty mobile lên đến mức 80 cho nên bạn có thể cần đến khẩu pháo này để đánh hạ kẻ địch rất nhanh cùng thuận tiện. những Game nên lựa chọn AKS-74U lúc chơi ở tựa game tìm kiếm cùng Destroy, TDM, Frontline và Domination.

Súng AKS-74U có độ chuẩn xác rất to lớn, có vẻ lên 50 điểm nên trợ giúp game thủ thuận tiện hạ gục địch thủ của bản thân mình. bạn cũng có thể nâng cao súng bằng cách trang bị thêm các phụ kiện kèm theo. Súng tiểu liên AKS-74U có độ cướp nhẹ khi dùng. Tầm bắn của súng AKS-74U là 35 cho nên đây chính là chọn tốt nhất có thể cho những trò chơi ở những trận đấu đường dài, trận chiến tầm gần hoặc chủ yếu chỉ trong Call of Duty mobile.

Game thủ sẽ có được AKS-74U khi anh hùng đạt cấp 8

Trong vòng tựa game bắn nhau ánh nhìn đầu tiên - Call of Duty mobi, game thủ hình như cài đặt cùng mở thử thách cần dùng súng tiểu liên AKS-74U nhập môn từ cấp 8. Khi chọn lựa phụ kiện ống ngắm cho súng AKS-74U, người chơi nên dùng ngắm chấm đỏ bởi nó đem về góc nhìn toàn cảnh giỏi hơn và từ đó giúp đỡ bạn nhận diện mục đích tiện lợi hơn để phản xạ nhanh hơn. Hãy bổ sung cập nhật thêm báng súng để tăng mức độ cơ động, tay cầm trước để tăng độ chính xác và tay cầm sau để tăng gấp hai tốc độ ngắm bắn.

Bên trên đây là những thông báo bước đầu về khẩu súng mạnh nhất trong vòng cách thức Call of Duty điện thoại. hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp đỡ bạn hiểu hơn về khẩu pháo cũng đúng có vẻ lựa chọn cho chính bản thân vũ khí dành riêng cho từng cuộc đấu với thuận tiện giành thắng trước kẻ thù.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น